Tưng bừng “Deal Hot” mừng sinh nhật NAMY Ceramics

Mừng sinh nhật NAMY Ceramics

Thay lời cảm ơn tới khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng NAMY Ceramics trong quá trình tạo dựng thương hiệu và trưởng thành. Trong tuần lễ mừng sinh nhật NAMY Ceramics, chúng tôi tri ân khách hàng với những ưu đãi cực hấp dẫn. GIẢM GIÁ 5%++ TOÀN BỘ CÁC ĐƠN HÀNG và nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt khác

 

1. Thông tin chi tiết chương trình:

+ Nội dung chương trình: Giảm giá 5% TOÀN BỘ CÁC ĐƠN HÀNG 

+ Thời gian áp dụng: Từ ngày 10/04/2024 – hết ngày 30/04/2024.

+ Sản phẩm áp dụng: Chương trình áp dụng cho các sản phẩm gạch với các kích thước 80×80, 100×100, 120×120, 80×160, 60×120, đá nung kết và gạch khổ lớn tại Namy Ceramics. 

 

Hàng nghìn sản phẩm gạch ốp lát chính hãng, chất lượng cao đang được giảm giá 5% tổng hoá đơn trong chương trình “Khuyến mãi lớn mừng sinh nhật NAMY Ceramics“. Đây là cơ hội vàng để các khách hàng sở hữu những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu uy tín với mức giá vô cùng ưu đãi tại hệ thống showroom NAMY Ceramics.

 

Đặc biệt khách hàng có cơ hội nhận được những phần quà bất ngờ là đồ gia dụng có giá trị lên tới 1 triệu đồng:

 

Giá trị đơn hàng Giá trị quà tặng 
Đơn hàng: <=10.000.000 VNĐ 200.000 VNĐ
Đơn hàng: Từ 10.000.000 VNĐ đến 20.000.000 VNĐ 500.000 VNĐ
Đơn hàng: >=20.000.000 VNĐ 1.000.000 VNĐ

 

Lưu ý: Giá trị quà tặng không được quy đổi ra tiền mặt và không được chiết khấu trực tiếp vào giá trị đơn hàng.

>>> Xem chi tiết: ƯU ĐÃI TƯNG BỪNG –  CHÚC MỪNG SINH NHẬT

2. Lựa chọn NAMY Ceramics để có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời

Trân trọng kính mời tất cả anh chị, bạn bè và khách mới gần xa đến với Namy Ceramics – nơi bạn không chỉ mua sản phẩm mà còn trải nghiệm niềm tin và sự chuyên nghiệp trong từng sản phẩm.

 

 

Trong suốt những năm đồng hành cùng khách hàng trong quá trình “ Thay đổi không gian sống”, NAMY Ceramics đã trở thành nhà cung cấp các sản phẩm gạch ốp lát uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi.

Chương trình ưu đãi dịp sinh nhật NAMY Ceramics chính là dịp để chúng tôi gửi lời tri ân tới tất cả các khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt quãng thời gian qua. Đồng thời, đây cũng là lời khẳng định sự uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng trong chất lượng sản phẩm và dịch vụ của NAMY Ceramics.

 

 

Hãy tham gia chương trình ưu đãi ngay để sở hữu những sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng và quà tặng hấp dẫn. Để được tư vấn thêm, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0962 939 989 hoặc đến showroom NAMY Ceramics để được hỗ trợ trực tiếp. 

NAMY Ceramics hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

DMCA.com Protection Status