THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ 30/4 VÀ 1/5

LỊCH NGHỈ LỄ 30/4 VÀ 1/5

 

Ngày Giải phóng miền Nam Việt Nam vào ngày 30 tháng 4 là một sự kiện lịch sử quan trọng trong lịch sử Việt Nam. Vào ngày này năm 1975, quân và dân miền Bắc và miền Trung Việt Nam đã hoàn thành chiến dịch tấn công, giải phóng thành công Sài Gòn – trung tâm hành chính cuối cùng của chính phủ miền Nam Cộng hòa Việt Nam.

 

Sự kiện này đánh dấu sự kết thúc chiến tranh Việt Nam kéo dài hàng chục năm, và thống nhất đất nước dưới một chính phủ cộng sản. Ngày này là biểu tượng cho sự đoàn kết và quyết tâm của dân tộc Việt Nam trong cuộc chiến giành độc lập, tự do và thống nhất quốc gia.

 

Những hình ảnh về quân đội và nhân dân Việt Nam Bắc tiến, cờ đỏ sao vàng tung bay trên mái nhà Báo Chính phủ và tượng Thượng tướng Nguyễn Văn Thiệu đổ xuống đã trở thành biểu tượng của sự thống nhất quốc gia và chiến thắng của dân tộc.

 

Ngày 30 tháng 4 được kỷ niệm hàng năm tại Việt Nam như một ngày lễ quốc gia, với nhiều hoạt động tưởng nhớ và tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh trong cuộc chiến tranh. Sự kiện này cũng là dịp để thế hệ sau hiểu biết và trân trọng những gì dân tộc đã trải qua để có được hòa bình và tự do ngày nay.

 

Nhân dịp mừng Ngày giải phóng miền Nam 30/4, Quốc tế Lao động 1/5, NAMY Ceramics xin trân trọng thông báo lịch nghỉ như sau:
Thời gian nghỉ lễ của chúng tôi sẽ diễn ra trong 03 ngày, từ ngày 29/04/2024 đến hết ngày 01/05/2024.
Tuy nhiên, nếu bạn cần liên hệ hoặc gặp vấn đề cấp bách, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0962 939 989.

 

Kính chúc quý khách cùng gia đình nghỉ lễ vui tươi và hạnh phúc!

DMCA.com Protection Status