NAMY Ceramics tham gia Triển lãm quốc tế VIETBUILD tại Hà Nội 2024

NAMY Ceramics tham gia Triển lãm VIETBUILD

 

NAMY Ceramics – Thương hiệu cung cấp gạch ốp lát uy tín hàng đầu tại Hà Nội, đã có mặt tại Triển lãm quốc tế Vietbuild tại Hà Nội 2024 lần thứ 1.

 

Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2024 lần thứ 1 đã chính thức khai mạc tại Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch và Xây dựng Quốc gia (Hà Nội) từ ngày 20/03/2024 – 24/03/2024 với hàng trăm gian hàng trong nước và quốc tế đã hội tụ tại triển lãm đầu tiên của năm 2024.

 

Lần đầu đồng hành cùng Vietbuild, NAMY Ceramics mang tới không gian trải nghiệm hơn 350++ mẫu sản phẩm gạch ốp lát mới nhất. Với mong muốn kết nối với các đối tác trong ngành thiết kế và xây dựng cũng như những khách hàng tiềm năng, NAMY trực tiếp giới thiệu những mẫu sản phẩm mới và tư vấn thiết kế cho khách hàng.

 

NAMY Ceramics tham gia Triển lãm VIETBUILD

 

Từ các sản phẩm thực tế, khách tham quan có thể cảm nhận được sự tỉ mỉ trong thiết kế và đảm bảo chất lượng cao của sản phẩm là điều mà NAMY Ceramics luôn chú trọng. NAMY Ceramics đảm bảo chất lượng sản phẩm của mình đạt các tiêu chuẩn cao cấp, bao gồm an toàn sức khỏe, mẫu mã tinh tế, cốt cán bền chắc, bền màu, độ mài mòn, độ chống trầy xước, độ sắc nét và khả năng chống ẩm cao.

 

NAMY Ceramics tham gia Triển lãm VIETBUILD

 

NAMY Ceramics tham gia Triển lãm VIETBUILD

 

Tại triển lãm Vietbuild Hà Nội, ngoài việc giới thiệu những mẫu sản phẩm mới nhất, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp thắc mắc của người tiêu dùng, chủ đầu tư về giải pháp thi công và thiết kế cho các dự án xây dựng.

 

NAMY Ceramics tham gia Triển lãm VIETBUILD

 

Với nhiều năm kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp gạch ốp lát, cùng sứ mệnh “Thay đổi không gian sống”, NAMY Ceramics đã luôn nhận được sự đánh giá và tín nhiệm cao từ phía đối tác, khách hàng.

Chúng tôi cam kết mang tới tay khách hàng nhiều lựa chọn với các sản phẩm gạch ốp lát chất lượng cao, đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và kích thước. Mỗi sản phẩm đều được kiểm định chất lượng chặt chẽ trước khi giao tới tay khách hàng, nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại NAMY Ceramics.

 

Cùng khám phá những sản phẩm vật liệu nội thất chất lượng với mẫu mã dẫn đầu xu hướng 2024 tại gian hàng NAMY Ceramics.

 

Kính mời Quý đại lý, khách hàng & đối tác ghé tham quan gian hàng NAMY Ceramics tại:
Khu A1, gian hàng 83
Vào cửa tự do: Từ 08h30 – 18h00 ngày 20/03 – 24/03
Địa điểm: Cung triển lãm Kiến trúc – Quy hoạch Xây dựng Quốc gia – Số 01 Phố Đỗ Đức Dục, P. Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

 

NAMY Ceramics tham gia Triển lãm VIETBUILD

DMCA.com Protection Status